ญี่ปุ่นน่ะหื่น ประเทศอื่นรู้ไหม

เล่าถึงความลกมก หรือความสัปดนของคนประเทศนี้ กี่วันก็เล่าไม่หมด เพราะความหื่นมันอยู่ในสายเลือดครับ คนญี่ปุ่นได้ชื่อว่าเป็นจ้าวแห่งคลิปโป๊ หนังAV JAVแค่นี้ก็ไม่ต้องบรรยายให้เยอะ แต่วันนี้ เราจะมาเล่าสู่กันฟังครับ ว่าคนญี่ปุ่น ไม่ได้หื่นแค่เรื่อง AV หนังJAV แต่ในชีวิตประจำวัน ยังไม่วายจะติดหื่น
ผ้าพันคอ น.นม ขนาดผ้าพันคอ ของที่ไม่น่าจะถูกเอามาทำให้หื่น คนญี่ปุ่นก็ยังทำให้มันทะลึ่งได้ ด้วยการทำให้ตรงปลายเป็นทรงกลม แล้วเติมจุกเข้าไปให้เหมือนหัวนม เนี่ย ถ้าไม่หื่นจริงจะคิดได้ยังไง ไม่ใช่แค่วัยรุ่นที่ใช้กัน แต่รุ่นใหญ่อย่างอาม่า อากงก็เอามาพันกันหนาวทั่วเมือง ใครเห็นก็ต้องอมยิ้ม เพราะรู้ร่างของมันเหมือนกับหน้าอกที่หย่อนคล้อย เห็นแล้วชวนให้ขำอมยิ้มได้เหมือนกัน
งานจับมือไม่มีหรอก ที่นีมีงาน “จับนม” จากกระแสไอดอล BNK48 ที่งานจับมือแต่ละครั้งจะมีผู้ซื้อบัตรเข้าไปร่วมส่งกำลังใจให้ไอดอลที่เรารัก แต่ญี่ปุ่นแหวกกว่านั้นครับ เพราะเขามีงาน “จับนม” แต่เป็นงานที่จัดขึ้นเพื่อระดมทุนบริจาคให้ผู้ป่วยโรคเอดส์ เชื่อไหมครับว่ายอดบริจาคทะลุ 10 ล้านเยน (ประมาณ 2.76 ล้านบาท) ซึ่งเหล่านางฟ้าใจบุญก็คือนางเอกคนดังจากคลิปโป๊ที่เราคุ้นเคย
โมเดลการ์ตูนที่ติดเรท18+ สินค้าของเล่นที่ไม่น่าจะโป๊ อย่างฟิกเกอร์ หรือโมเดลตัวการ์ตูน ที่ควรจะเป็นสินค้าสะสมสำหรับทุกวัย แต่สิ่งที่ซ่อนอยู่ก็คือ ชุดสามารถถอดออกมาได้ เพื่อให้โมเดลโป๊!!! ยิ่งตัวการ์ตูนสาวๆ มีชุดให้เปลี่ยนด้วยครับ แถมรายละเอียดทั้งหัวนมและโหนก ก็มาครบ
น้ำหอมกลิ่นเวอร์จิ้น เรื่องนี้มันค่อนข้างจะประหลาดสำหรับคนทั่วไป บางคนอาจจะมองว่าไม่ปกติเลยก็ได้ แต่ที่ญี่ปุ่น น้ำหอมกลิ่นน้องสาวบริสุทธิ์ มีขายครับ โดยทางผู้ผลิตให้ข้อมูลไว้ว่า เป็นกลิ่นที่สกัดจากกลุ่มตัวอย่าง แต่ละขวดจึงมีกลิ่นเฉพาะตัว ทำให้ขายดีเพราะความหายาก และลักษณะกลิ่นที่ไม่เหมือนใคร ไม่อยากจะเชื่อว่าคนญี่ปุ่นเขาชอบอะไรแบบนี้
เทศกาลกระจู๋ เป็นงานประจำปีของศาลเจ้าแห่งหญิงในญี่ปุ่น ที่จะจัดงานขึ้นเพื่อเฉลิมฉลองให้กับเทพแห่งการสืบพันธุ์ ซึ่งรูปเคารพจะเป็นแท่งองคชาติสีชมพูสด แห่ไปรอบหมู่บ้าน เป็นเทศกาลที่นักท่องเที่ยวให้ความสนใจมากๆ เนื่องจากเป็นเรื่องแปลกที่จะบูชาของลักษณะเหมือนกระจู๋
นี่เป็นเพียงตัวอย่างเท่านั้น ที่ทำให้เรารู้ว่าญี่ปุ่นน่ะ หื่นกว่าที่คุณคิด อย่าคิดว่าการผลิตคลิปโป๊จะลามกพอแล้ว ถ้าอ่านจนครบ คุณจะเข้าใจเลยว่า เขาให้ความสำคัญกับเซ็กส์มากแค่ไหน

This entry was posted in อ่านเพลินๆ. Bookmark the permalink.