Category Archives: อ่านเพลินๆ

นางแบบหน้าใหม่

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อว่ากุ้ง ตอนนี้กำลังเรียนอยู่ชั้นปีที่ 3 ฉันมีความฝันมาตลอดว่าอยากจะเข้าวงการบันเทิง เลยเลือกที่จะเรียนด้านนิเทศศาสตร์ ที่ผ่านมาฉันก็มีโอกาสได้ทำงานเบื้องหลังเกี่ยวกับวงการบันเทิงบ้างแต่ครั้งนี้มันพิเศษกว่าเดิมเพราะฉันจะได้ลองทำงานเบื้องหน้าด้วยการเป็นนางแบบให้กับผลิตภัณฑ์ของผู้หญิง เป็นแบรนด์ชุดชั้นใน ฉันได้รับการติดต่อ ให้มาลอง Casting สตูดิโอแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว วันนั้นฉันดีใจมาก พอดีเป็นครั้งแรกที่จะได้ลองทำงานเป็นนางแบบ ถึงแม้ที่ผ่านมาฉันจะเคยทำหนังอาร์ไทยออนไลน์ไปขายตามเว็บ แต่ก็ยังตื่นเต้นอยู่ดีถึงแม้ว่างานนี้จะเป็นงานถ่ายแบบธรรมดาไม่ใช่การถ่ายหนังอาร์ไทยอย่างที่เคย

Posted in อ่านเพลินๆ | Leave a comment

ถ้ามีนิสัยแบบนี้เสี่ยงที่จะอาภัพรักนะ

ถ้าคุณเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องการใครสักคนเข้ามาเคียงคู่กันก็ต้องห้ามพลาดที่จะอ่านบทความนี้เป็นอันขาดผู้หญิงคนไหนที่ยังต้องใช้ชีวิตคนเดียวดูคลิปหลุดเหงา ๆ อยู่คนเดียวไม่ว่าจะวันไหนปีไหนก็ยังคงมีแต่คลิปหลุดเป็นเพื่อนไม่เคยได้เจอของจริงในแบบคลิปหลุดที่ดูบ้างเลยบางทีการที่คุณดูคลิปหลุดมากจนเกินไปมันก็ทำให้คุณมีรสนิยมในการเลือกผู้ชายที่ต้องดีเหมือนในคลิปหลุดซึ่งมันเป็นเพียงการแสดงมันคงยากหน่อยนะถ้าจะหาได้แบบที่ต้องการ วันนี้เราจะนำข้อมูลที่เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงต้องอกหักไปตลอดการ

Posted in บนเตียง, อ่านเพลินๆ | Leave a comment

น้าสาวแสนสวยชวนเย็ด

สวัสดีครับผมชื่อเอ็ม ผมเป็นนักเเรียนมัธยมปลายของโรงเรียนแห่งหนึ่งซึ่งพ่อแม่ของผมฝากให้ผมเข้าไปเรียนที่โรงเรียนชื่อดังแห่งนี้ถามพูดตามตรงสมองอย่างผมคงไม่มีปัญญาสอบเข้าโรงเรียนที่มีชื่อเสียงขนาดนี้หรอกครับ แต่ด้วยที่พ่อแม่พ่อมีฐานะที่ดีแถมยังเป็นเจ้าของโรงงานยักใหญ่เลยมีเงินยัดผมเข้าไปเรียนที่นี่ แต่แล้ววันหนึ่งพ่อแม่ของพ่อนั้นมีเหตุให้ต้องไปต่างประเทศเป็นเวลาสามเดือนซึ่งเวลานี้เป็นเวลาที่ผมกำลังเรียนจึงไม่สามารถที่จะตามไปกับพ่อแม่ของผมได้ พ่อแม่ของผมเลยให้น้องสาวของแม่หรือมีศักดิ์เป็นน้าสาวของผมมาอยู่ที่บ้านเพื่อดูแลและควบคุมผม น้าสาวของผมคนนี้ดูท่าทีเธอจะเป็นคนใจดีไม่ดุเหมือนกับพ่อแม่ของผมด้วยซ้ำ น้าสาวของผมคนนี้ดูแล้วอายุราวๆสามสิบต้นๆแต่ถ้าถามผมเธอดูเหมือนเด็กสาวอายุยี่สิบปีเธอดูสวยมากเลยครับ แถมหุ่นก็ดี นมก็ใหญ่ แบบนี้ผมก็อยากจะอยู่บ้านทั้งวันทั้งคืน วันนี้เป็นวันแรกที่พ่อแม่ของผมไม่อยู่บ้านน้าสาวแสนสวยได้ลงทำอาหารให้ผมกินแต่เช้าน้าทำอาหารอร่อยมากเลยครับเวลาร่วมโต๊ะอาหารน้าก็พูดคุยกับผมแบบปรกติเมื่อผมกินข้าวเสร็จก็เดินทางไปเรียนวันนี้เวลาอยู่โรงเรียนใจผมไม่อยู่กับเนื้อหับตัวเลยครับผมอยากกลับบ้านไปเจอน้าสาวของผมเธอดูมรเสน่ห์ชวนให้ผมอยากอยู่ใกล้ๆ และเวลาที่ผมรอคอยก็มาถึงเมื่อถึงเวลาเลิกเรียนผมรีบกลับมาบ้านในทันทีแน่นอนว่าเมื่อถึงบ้านก็มีขนมแสนอร่อยรอต้อนรับผมอยู่แล้วผมถามน้าว่า “น้าชอบทำอาหารหรอครับ” น้าตอบว่า “ใช่จ๊ะน้าชอบทำอาหารทุกครั้งที่น้าทำอาหารให้คนที่น้ารักกิน มันทำให้น้ามีความสุข” ผมจ้องตาน้าของผม น้าดูจ้องตาผมเช่นกันแต่สายตาของน้าผมนั้นดูเหมือนว่าจะมีอะไรซ่อนอยู่ในนั้นเลยล่ะครับ เมื่อถึงเวลากลางคืนน้าผมก็เข้าไปอาบน้ำโดยผมนั่งดูทีวีอยู่โซฟาเมื่อน้าอาบน้ำเสร็จ น้าเดินออกมาพร้อมชุดนอนเซ็กซี่ ผมมองน้าตาค้างน้าเดินเข้ามาหาผมพร้อมกับจับมือผมไปบีบที่นมของน้า “อยากเย็ดไหม”ผมนี่กลืนน้ำลายผมบีบนมน้าอย่างลืมตัวน้านั่งคร่อมตักผมขย่มบนตัก ผมนี่อยากเย็ดน้ามากเลยครับ น้าถอดกางเกงผมออกพร้อมกับอมควยผม “น้าน่าเย็ดจังครับ” น้าตอบ “ก็เย็ดเลยสิจ๊ะ”ผมทนไม่ไหวแล้วครับผมจับน้านอนที่โซฟาผมค่อยๆใช้ควยผมเย็ดหีน้า ผมเย็ดหีน้าอย่างแรง น้าร้องครางด้วยความเสียว น้ายั่วเก่งมากๆเลยครับแถมน่าเย็ดมากๆด้วยตอนนี้ผมกระแทกหีน้าอย่างบ้าคลั่งหีน้านี่คับแน่นดีจริงๆมันตอดรัดควยของผมจนเสียวไปหมดผมเร่งจังหวะเร็วขึ้นจนน้ำแตกเต็มรูหีน้า

Posted in อ่านเพลินๆ | Tagged | Leave a comment

วิธีเริ่มต้นความรักใหม่กับแฟนเก่า..เริ่มยังไงดีนะ

การไม่เข้าใจกัน ทะเลาะกัน มันเกิดขึ้นในทุก ๆ ความสัมพันธ์อยู่แล้วล่ะค่ะ ทุก ๆ ปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นมีความสำคัญมาก เพราะบางคู่ถึงขั้นที่ต้องเลิกกันเนื่องจากมีปัญหาในความสัมพันธ์ บางคู่ก็เลิกกัน

Posted in อ่านเคล็ดลับ, อ่านเพลินๆ | Leave a comment

เจ๊จ้างมาเสียว

ทุกคนเคยดูหนังอาร์ในทวิตเตอร์กันใช่มั้ยครับ พวกคลิปเย็ด คลิปชักว่าวอะไรพวกนี้ ผมก็เป็นคนนึงที่ทำหนังอาร์แนว ๆ นี้ลงในทวิตเตอร์เหมือนกัน แต่ว่าเป็นคลิปชักว่าวเฉย ๆ นะครับ ถึงอย่างนั้นด้วยความที่ควยผมเองก็ใหญ่ยาวพอตัว เลยมีคนที่ได้ดูหนังอาร์ของผมแล้วยากลองควยผมบ้าง ทักเข้ามาในกล่องเมลผมเยอะเหมือนกัน แต่ผมไม่กล้าพอที่จะลองทำอะไรแบบนั้นกับคนแปลกครับ เลยได้แต่ถ่ายคลิปชักว่าวต่อไป จนวันหนึ่งมีเจผีคนนึงครับ เขาทักเข้าในกล่องข้อความผมเพื่อจะนัดผมไปเย็ดด้วยเนี่ยแหละครับ ตอนแรกผมก็ปฏิเสธไปแต่เจ๊ยังตื๊อผมอยู่ จนแกยื่นข้อเสนอเงินจำนวนนึงให้ผมซึ่งเยอะอยู่ เป็นข้อเสนอที่ยากจะปฏิเสธเลยล่ะครับ แน่นอนว่าผมก็รับไว้อย่างเสียไม่ได้แล้วตกลงนัดวันกันเสร็จสับ

Posted in บนเตียง, อ่านเพลินๆ | Leave a comment

ผู้หญิงจะแก่ไว ถ้าไม่เลิกดื่มเหล้า

คนเราสมัยนี้นิยมการเข้าสังคม โดยเฉพาะการนัดกลุ่มไปดื่มหรือเที่ยวตามผับ ร้านอาหาร หรือร้านเหล้าต่างๆ ยิ่งเป็นยุคที่คนหนึ่งคนมีสังคมเพื่อนหลายกลุ่ม คนสมัยนี้เลยมักจะสังสรรค์ด้วยกันบ่อยๆ กับผู้ชายอาจจะไม่ใช้ปัญหาใหญ่ แต่กับผู้หญิง เหล้าเปรียบเสมือนของสแลง เพราะมันตามมาด้วยข้อเสียหลายๆอย่าง คนที่ดื่มเหล้ามักจะมาด้วยเหตุผล กินตามเพื่อน กินเพราะอยากเข้าสังคม ซึ่งเราก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามันมีผลต่อการเข้าสังคมกลุ่มเพื่อนบางกลุ่มจริงๆ แต่มันตามมาด้วยข้อเสียหลายอย่าง

Posted in บนเตียง, อ่านเคล็ดลับ, อ่านเพลินๆ | Leave a comment

เสียสาวเพราะเมาเหล้า

ฉันเป็นเด็กผู้หญิงที่โตมาในครอบครัวไม่ค่อยอบอุ่นเท่าไหร่ พ่อของฉันทิ้งครอบครัวของเราไปอยู่กับเมียใหม่ที่สิงคโปร์ ส่วนฉันและแม่อยู่ในบ้านหลังใหญ่ที่ไม่มีความอบอุ่นเลย มีเพียงแม่บ้านที่เข้ามาดูแลฉันหลังจากพ่อทิ้งเราไป โชคดีที่แม่มีฐานะ เราจึงอยู่กันแบบไม่ลำบาก ที่ผ่านมาฉันอยากได้อะไรก็ต้องได้ มีแค่เรื่องเดียวที่ไม่เคยได้ คือ ความรัก จนกระทั่งป้าแม่บ้านพาลูกชายเข้ามาอยู่ในชายคาเดียวกับเรา เขาชื่อ พี่ปี เราทั้งคู่เล่นด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก เพราะแม่มัวแต่ดูแลธุรกิจ เราจึงสนิทกัน ยิ่งช่วงที่ฉันเป็นวัยรุ่น เราได้ใช้เวลาร่วมกันแทบจะตลอดเวลา ไม่ว่าจะไปเที่ยว ไปกิน หรือเป็นตอนที่เพื่อนฉันมาเที่ยวบ้าน เขาก็เป็นส่วนหนึ่งของฉันไปแล้ว จนเราทั้งคู่ตัดสินใจคบกัน โดยที่แม่และป้าแม่บ้านไม่รู้เรื่องเลย

Posted in อ่านเพลินๆ | Leave a comment

ประสบการณ์ฝังใจ พาเมลา แอนเดอร์สัน

ถ้าพูดถึงดาราเซ็กส์บอม หรือนางแบบ นักแสดงที่เห็นแล้วชวนให้มีอารมณ์ทางเพศ จะต้องมีชื่อของ พาเมลา แอนเดอร์สัน ให้เราได้เห็นอย่างแน่นอน เธอเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ประสบความสำเร็จในด้านงานแสดงและมีหุ่นที่ชวนให้หนุ่มๆต้องร้อนรุ่ม พาเมลาเป็นนักแสดงสัญชาติอเมริกัน ผมบลอนด์ และมีหน้าอกกับสะโพกที่โค้งได้รูป ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงกลายเป็นที่รู้จักของผู้ชายทั่วโลก

Posted in อ่านเคล็ดลับ, อ่านเพลินๆ | Leave a comment

วิธีแก้ไม่ให้น้องสาวมีกลิ่น

ซึ่งปัญหาเรื่องกลิ่นเป็นปัญหาที่สำคัญมากของคุณผู้หญิงหลายๆท่านเพราะเรื่องน้องสาวส่งกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ออกมาทักทายบุคคลอื่นถือว่าเป็นเรื่องที่สร้างความลำบากใจให้กับเพื่อนๆได้เป็นอย่างมากเพราะอาจทำลายความมั่นใจในตัวของเพื่อนได้เป็นอย่างมากแต่กลิ่นของสาวนั้นเป็นกลิ่นเฉพาะตัวมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองซึ่งกลิ่นนั้นมันอาจทำให้คุณผู้ชายนั้นชอบหรือไม่ชอบก็ได้ดังนั้นก่อนจะเกิดเป็นปัญหาเพื่อนๆควรจะหาวิธีลดกลิ่นของน้องได้แล้วถ้าไม่อยากโดนคนอื่นมองว่าเป็นผู้หญิงหีเหม็น ซึ่งกลิ่นหีนั้นมีมากมายหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นคาวหรือกลิ่นอับ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นคาวคล้ายๆปลาเค็มหรือกลิ่นเหม็นเน่า เพราะในช่องคลอดของเราทุกคนนั้นล้วนมีเชื้อแบคทีเรียอยู่มากมายหลายชนิด ซึ่งก่อให้เกิดกลิ่นที่น้องสาวเราก็ได้ ดังนั้นวันนี้เพื่อนไม่ต้องเป็นกังวลดิฉันนำวิธีลดกลิ่นมาฝากเพื่อนๆแล้วค่ะ

Posted in อ่านเคล็ดลับ, อ่านเพลินๆ | Leave a comment

ดื่มน้ำรักริมหน้าผา

ช่วงเทศกาลวันหยุดยาว เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่ผมมักจะไปพักผ่อนและเลือกใช้เวลากับคนที่รัก ปีนี้วันหยุดยาวเข้าพรรษา ผมเลือกที่จะมาเที่ยวภูกระดึง แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่ขึ้นชื่อว่าอากาศดี และมีบรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อน ทุกครั้งที่มาเที่ยวภูเขา เรามักจะกางเต็นท์ และดื่มด่ำกับบรรยากาศรอบตัวที่เต็มไปด้วยหมอก เป็นอีกหนึ่งความสบายใจที่ทำให้คนอย่างผมได้ชาร์จแบบพร้อมจะกลับไปทำงานอีกครั้ง ผมชวนแฟนสาวไปร่วมทริปในครั้งนี้ด้วย เพราะอยากจะมีประสบการณ์เสียวในเต็นท์แบบในหนังjavสักครั้ง เธอเองก็ตอบตกลง ผมจึงเตรียมข้าวของ และออกเดินทางใน 3 วันต่อมา

Posted in บนเตียง, อ่านเพลินๆ | Leave a comment