ดื่มน้ำรักริมหน้าผา

ช่วงเทศกาลวันหยุดยาว เป็นอีกหนึ่งช่วงเวลาที่ผมมักจะไปพักผ่อนและเลือกใช้เวลากับคนที่รัก ปีนี้วันหยุดยาวเข้าพรรษา ผมเลือกที่จะมาเที่ยวภูกระดึง แหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่ขึ้นชื่อว่าอากาศดี และมีบรรยากาศเหมาะแก่การพักผ่อน ทุกครั้งที่มาเที่ยวภูเขา เรามักจะกางเต็นท์ และดื่มด่ำกับบรรยากาศรอบตัวที่เต็มไปด้วยหมอก เป็นอีกหนึ่งความสบายใจที่ทำให้คนอย่างผมได้ชาร์จแบบพร้อมจะกลับไปทำงานอีกครั้ง ผมชวนแฟนสาวไปร่วมทริปในครั้งนี้ด้วย เพราะอยากจะมีประสบการณ์เสียวในเต็นท์แบบในหนังjavสักครั้ง เธอเองก็ตอบตกลง ผมจึงเตรียมข้าวของ และออกเดินทางใน 3 วันต่อมา
เราทั้งคู่เดินทางมาถึงยังจุดจอดรถ ผมทำการฝากรถและขนของออกมา มีกระเป๋าเป้ทั้งหมด 4 ใบ และอุปกรณ์กางเต็นท์อีก 1 ชุด พร้อมสำหรับการเดินขึ้นเขาในวันนี้ เราทั้งคู่ค่อยๆเดินขึ้นมา ไม่เร่งรีบ เพราะเรารู้อยู่แล้วว่าการเดินขึ้นไปเร็วๆ อาจจะทำให้เหนื่อยและหมดแรงก่อน จนเรามาถึงปลายทาง คือยอดภูกระดึง จุดกางเต็นท์ที่เต็มไปด้วยผู้คนมากหน้าหลายตา เราเลือกที่จะปักหลักใกล้หน้าผา เพราะจุดนี้คนน้อย มีความเป็นส่วนตัว แถมยังสามารถเสียวแล้วครางได้ไม่ต้องเกรงใจใคร
เราทั้งคู่เริ่มกางเต็นท์ มาเสร็จตอนเกือบๆเย็น เราจึงเริ่มต้นปรุงอาหารแบบง่ายๆ หลังจากนั้นก็รอเวลาให้แดดร่มลมตก พระอาทิตย์ลับขอบฟ้า เราจึงจะเริ่มกิจกรรม ระหว่างที่รอ แฟนของผมก็เปิดหนังjavดูไปด้วย บรรยากาศจัดว่าดีเลยล่ะ เพราะอากาศเย็นก่อตัวรอบๆ ทำให้ผมและแฟนเรามีอารมณ์กันได้ง่ายๆ ผมรอจังหวะที่ทุกเสียงรอบตัวเงียบลง ค่อยๆขยับตัวเข้าไปชิดกับแฟนมากขึ้น จากนั้นก็สอดมือเข้าไปในเสื้อของเธอ พร้อมกับบีบคลึงหน้าอกนูนไม่ปล่อยให้ขยับหนีไปไหน พร้อมกับเธอที่ค่อยไขยับเข้ามาอยู่ในอ้อมกอดของผมเช่นกัน เราทั้งคู่กอดรัดแน่นภายใต้ผ้าห่มผืนหนา ผมจัดแจงถอดเสื้อผ้าของเธอออกมา จนเหลือแต่ร่างกายเปลือย ปลายลิ้นค่อยๆโลมเลียที่หัวนมแล้วไล่ลงมาจนถึงเบื้องล่างที่ปกคลุมไปด้วยเส้นขน ดูดเลียอยู่ไม่นานก็เริ่มติดไฟ เธอเร่งเร้าให้ผมสอดใส่เข้าไปเร็วๆ ผมสนองความต้องการทันที ด้วยการอัดแทงเนื้อเข้าไปจนมิดด้าม เสียงร้องดังมาเบาๆพร้อมกับจังหวะถอนหายใจ เสียงครางเบาๆยิ่งทำให้เราทั้งคู่เร่าร้อน ผมดันมันเข้าไปซ้ำแล้วซ้ำอีก ไม่ปล่อยให้เธอมีจังหวะหายใจ และยังดำเนินกิจกรรมต่อเรื่อยๆ อากาศภายนอกหนาวแต่ข้างในผมกลับรู้สึกอบอุ่นอย่างบอกไม่ถูก ทุกจังหวะที่ดันเข้าและออก ผมได้แต่กลั้นความเสียวเอาไว้ในใจ จนในที่สุดก็ทนไม่ไหว ปล่อยน้ำรักออกไปจนหมดสิ้น เสียงของเราตอนนี้หอบหายใจไม่หยุด มันเป็นการกางเต็นท์ที่สนุกที่สุดของผมเลย

This entry was posted in บนเตียง, อ่านเพลินๆ. Bookmark the permalink.