เล่นเสียวกับผู้โดยสาร

สวัสดีครับผมชื่ออดิเรกเป็นคนขับรถสองแถวในจังหวัดกรุงเทพมหานครผมขับรถรับส่งผู้โดยสารตั้งแต่เช้าจนถึงเวลาดึกเกือบ 22.45 นาฬิกา ของทุกวัน ผมอายุ 25 ปี ค่อนข้างขาว หน้าตาดีพอสมควร แต่ด้วยสมัยเรียนผมไม่เคยตั้งใจ โดดเรียนเป็นประจำ แอบดูหนังโป๊ฟรีเป็นประจำ แอบดูดกัญชาในห้องน้ำแล้วอาจารย์จับได้ผมเลยถูกพักการเรียนในช่วงเวลาตอนที่ผมกำลังเรียนในชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 ผมเลยย้ายที่เรียนใหม่ไปเรียนโรงเรียนใกล้บ้านแทน แต่ผมก็เรียนจบมัธยมปลายนะครับ เมื่อเรียนจบผมก็มาขับรถตู้โดยสารประจำทางได้ประมาณ 3 ปี และได้ผันตัวมาขับรถสองแถวแทนตอนนี้ก็เป็นเวลาประมาณ 3 ปีแล้ว ผมชอบขับรถสองแถวมากกว่ารถตู้เพราะขับเฉพาะบริเวณแถวบ้านไม่ต้องขับผ่านหรือข้ามจังหวัดไปไกลๆ และแน่นอนว่าเมื่อผมหน้าตาดีไม่แปลกหรอกครับที่ผมจะมีผู้โดยสารมาติดพันธ์อยู่พอสมควร
และวันนี้ผมได้เจอผู้โดยสารคนหนึ่งซึ่งเธอเป็นนักศึกษามหาวิทยาลัยชื่อดังละแวกที่ผมขับรถสองแถวอยู่ผมมักจะเข้าเวรช่วงเวลา 17.00 นาฬิกาเสมอเพราะจะทันเวลารับส่งเธอพอดีตามจริงผมแอบมองเธอมานานแล้วเหมือนกันครับแต่มีโอกาสพูดคุยอยู่ไม่มากนักเพราะด้วยเธอเป็นคนพูดน้อยไม่ค่อยพูดคุยกับใครและดูเหมือนว่าเธอจะไม่ค่อยมีเพื่อนอีกด้วย
แต่วันนั้นไม่รู้ฟ้าเป็นใจหรือเปล่าทั้งคันรถมีแต่เธอและฝนก็ดันตกอีกด้วยผมจึงให้เธอมานั่งตรงข้างหน้าเพราะฝนตกแรงมากและสาดเข้าไปในตัวรถเธอก็ยอมเข้ามานั่งนะครับ ไม่นานฟ้าดันร้องออกมาเธอตกใจสะดุ้งจนเห็นได้ชัด ผมปลอบเธอแต่เสื้อนักศึกษาที่แสนบางเผยหน้าอกสุดสวยของเธอของมาให้เห็นผมเผลอไปจับสัมผัสหน้าอกของเธอเข้าเธอมองหน้าผม ผมจ้องตาเธอแล้วเธอค่อยๆขยับหน้าเข้ามาจูบที่คอผมผมเลี้ยวรถเข้าไปในที่เปลี่ยวทันที ผมจับเธอให้มานั่งคร่อมผมผมจูบปากแลกลิ้นกับเธออย่างมีความสุขผมบอกชอบเธอ เธอไม่พูดอะไรเอาแต่ก้มลงมาจูบปากกับผมอย่างดุเดือด เธอรูดซิปกางเกงผมแล้วก็ค่อยๆถอดกางเกงในของเธอออกน้องชายผมตั้งโด่ขึ้นมาเธอค่อยๆกดสะโพกของเธอให้เข้ากับควยของผมเมื่อเราทั้งสองเชื่อมต่อกันแล้วเธอค่อยๆขยับสะโพกเพื่อรับความเสียวจากผมผมก็ช่วยเด้งควยรับเธอ เสียงครางเธอหวานมากเลยครับเธอบดขยี้ควยผมจนผมเสียวซ่านไปทั้งตัวเธอกดสะโพกเร็วขึ้น รีบดูแบบในตอนที่ดูหนังโป๊ฟรี ผมนี่อย่างเสียวเลยครับเสียงฝนและอากาศเย็นๆช่วยส่งอารมณ์ให้ผมกับน้องเขาได้อย่างดีเสียงเนื้อที่กระทบกันดังตับๆอย่างเป็นจังหวะ ผมดูดเลียหัวนมเธอ เธอกอดหัวผมแน่นเลยครับเหมือนจะบอกว่าให้ผมดูดเลียนมเธอไปเรื่อยๆอย่าหยุดและผมก็ทำเช่นนั้นเอวเธอดีมากเลยครับขยับสะโพกอย่างชำนาญผมจับสะโพกเธอและกระแทกสวนหีขึ้นไปหนักๆเธอซุกอกผมร้องครางดังลั่นรถผมกระแทกอย่างรุนแรงจนน้ำของผมไหลออกมา

This entry was posted in บนเตียง, อ่านเพลินๆ and tagged , . Bookmark the permalink.