Category Archives: อ่านเคล็ดลับ

ทำอย่างไรให้เขาหลงรักคุณเรื่องบนเตียง

วันนี้เรามีวิธีดีๆมาแนะนำให้ทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชายได้นำไปใช้กันนะคะ ถ้าเคยดูหนังแนวหนังเอวี หรือหนังที่ชอบทำกิจกรรมบนเตียงด้วยกัน แล้วคุณลองคิดดูไหมว่าทำไม พวกเขาถึงชอบทำเรื่องแบบนี้กันจัง ซึ่งคุณลืมคิดข้อนี้ไปว่า ความสัมพันธ์จะยืดยาวนั้นอย่าลืมทำกิจกรรมบนเตียงกับคนรักด้วย เพราะว่ามันเป็นเรื่องธรรมชาติที่เราทุกคนจะต้องทำกันอยู่แล้ว แต่ อย่าลืมนะคะว่าต้องป้องกันด้วยถ้ายังไม่พร้อม แต่ถ้าเชื่อมั่นในตัวเองแล้วก็มาลองฟังวิธีที่จะทำให้เขาหลงเราว่าเราพร้อมมากเรื่องบน

Posted in อ่านเคล็ดลับ | Leave a comment

เรื่องที่ผู้หญิงคิดมากเวลาที่มีแฟน

เรื่องบางเรื่องผู้หญิงเขาก็อยากที่จะบอกผู้ชายให้รับรู้บ้างเพราะว่าผู้หญิงเป็นเพศที่คิดมากคิดหนักโดยเฉพาะเวลาที่มีแฟนความคิดมากจะยิ่งเพิ่มทวีคูณมากยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นเรื่องอะไรก็ตามผู้ชายบางคนก็อาจจะคิดมากเหมือนแต่แต่สำหรับเพศหญิงนั้นคงจะต้องยกให้เป็นที่หนึ่งเลยแต่บางทีเธอก็ไม่กล้าที่จะพูดหรือแสดงออกมากจนเกินไปวันนี้เราจึงจะมาบอกกันว่าความคิดมากของผู้หญิงนั้นมันเป็นยังไงเพราะบางทีแค่ผู้ชายดูหนังโป๊ญี่ปุ่น ผู้หญิงก็คิดไปแล้วว่าผู้ชายรักเธอน้อยลงหรือว่าเขาเบื่อเธอแล้วจึงเลือกที่จะดูหนังโป๊หรือผู้หญิงบางคนก็คิดเลยว่าผู้ชายที่ดูหนังโป๊นั่นก็คือการนอกใจเพราะเธอหึงผู้หญิงในหนังโป๊นั่นเองเพราะฉะนั้นคุณต้องระวังหนังโป๊ยังสร้างปัญหาได้แล้วเรืองอื่น ๆ จะเหลืออะไร ข้อที่หนึ่งกลัวแฟนนอกใจ เรื่องนี้เป็นเรื่องที่พื้นฐานสุด ๆ เลยที่คู่รักหลายคู่ต้องเจออย่างแน่นอนก็คนมันรักแฟนก็ต้องกลัวแฟนนอกใจเป็นเรื่องธรรมดาถึงแม้ว่าเขาจะไม่เคยมีประวัติในการนอกใจแต่เรื่องแบบนี้มันชะล่าใจได้ที่ไหนล่ะมันก็ต้องมีแอบสืบแอบส่องกันบ้างถ้าหากเคยนอกใจด้วยแล้วล่ะก็คงไม่ต้องพูดถึงเลยว่าคุณผู้ชายจะต้องเจออะไร ข้อที่สองไม่เชื่อในสิ่งที่เขาพูด คำพูดของคุณผู้ชายเวลาที่แก้ตัวบางครั้งผู้หญิงก็จะมีกระบวนการในการคัดกรองมากมายในเวลาที่คุณผู้ชายพูดคำแก้ตัวออกมาหลาย ๆ ครั้งเธอก็จะรู้ว่าสิ่งที่คุณผู้ชายพูดมามันไม่ค่อยจะน่าเชื่อสักเท่าไหร่แต่เพื่อที่จะรักษาความสัมพันธ์เธอก็ต้องทำเป็นเฉย ๆ ยอมให้มันปล่อยผ่านไปเพราะฉะนั้นผู้ชายทั้งหลายอย่าพึ่งตายใจไปนะว่าผู้หญิงรู้ไม่เท่าทันคุณ ข้อที่สามไม่สนใจ ผู้หญิงทุกคนก็ต้องการความรักความเอาใจใส่ด้วยกันทั้งนั้นผู้หญิงมักจะคิดมากเวลาที่แฟนทำท่าทางเหมือนไม่สนใจแคร์ทำให้ผู้หญิงนั้นคิดว่าคุณเปลี่ยนไปคุณมีคนอื่นหรือเปล่าหรือบางครั้งบางทีผู้หญิงไม่สบายแต่คุณกับไม่รู้อะไรเลยบางทีเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ ของผู้หญิงต่อให้แข็งแกร่งแค่ไหนเขาก็ต้องการที่จะให้คุณผู้ชายมาเอาใจใส่อยู่ดีและผู้หญิงบางคนก็มีวิธีเรียกร้องความสนใจในแบบของตัวเอง ข้อที่สี่วิจารณ์เรื่องการแต่งตัว สไตล์การแต่งตัวของแต่ละคนย่อมแตกต่างกันตามความชอบและเราเองก็คงจะไม่สามารถไปเปลี่ยนรูปแบบการแต่งกายของใครได้เนื่องจากมันคือสิ่งที่ติดตัวมาจากสภาพแวดล้อมจากที่ที่คนนั้นเกิดถ้าคุณเลือกที่จะรักเขาแล้วคุณผู้ชายเองก็ควยที่จะยอมรับสไตล์การแต่งตัวของแต่ละคนให้ได้ไม่ใช่ไปวิพากย์วิจารณ์หรือเปลี่ยนสไตล์การแต่งตัวของเขา

Posted in อ่านเคล็ดลับ | Leave a comment

นิสัยเห็นแก่ตัวที่จะทำลายความรักของคุณ

คู่รักหลาย ๆ คู่มักจะเจอปัญหาว่าเราเขากันได้เธอไม่เปลี่ยนฉันก็ไม่เปลี่ยนทัศนคติไม่เคยตรงกันเลยบางครั้งสิ่ง เหล่านี้อาจจะแก้ไขได้โดยเริ่มจากตัวเราเองก่อนซึ่งถ้าคู่ไหนสามารถปรับตัวหรือปรับความเข้าใจกันได้ความรัก ความสัมพันธ์มันก็จะดีขึ้นอย่างแน่นอนแต่ถ้าหากต่างฝ่ายก็ต่างไม่ปรับตัวเข้าหากันสุดท้ายก็คงจะต้องจบลงด้วยการเลิก ลาแน่นอนเพราะว่าบางคนอาจจะคิดว่าถ้าเขารักเราเขาต้องยอมรับข้อเสียของเราได้แต่จริง ๆ แล้วไม่มีใครยอมรับข้อเสีย ของคนอื่นได้ทั้งหมดหรอกถึงแม้ว่าในตอนแรกเขาจะบอกว่าเขารับได้แต่พอเวลาต่อมาเขาก็คงจะไม่ทนอย่างแน่นอน บางครั้งในเรื่องบนเตียงคุณเห็นว่าแฟนชอบดูหนังโป้ฟรีแบบไหนคุณก็ยอมที่จะตอบสนองเขาในแบบหนังโป้นั้นซึ่ง จริง ๆ แล้วคุณไม่ได้ชอบหนังโป้นั่นสักหน่อยเลยแต่ว่าคุณอยากให้ของคุณนั้นพอใจแล้วคิดว่าสักพักคุณก็คงจะชินกับการ ทำตามหนังโป้แบบนี้แต่เมื่อเวลาผ่านไปคุณเริ่มที่จะทนไม่ได้แล้วคุณก็ต้องการที่จะใช้หนังโป้ในแบบที่คุณชอบ เหมือนกันเขาก็จะคิกว่าทำไม่สิ่งที่ทำให้แต่ก่อนถึงทำให้ไม่ได้ซึ่งถ้ามองในมุมกลับกันคุณหรือเปล่าที่เป็นฝ่ายส่งเริมให้เขา นั้นเห็นแก่ตัวแต่ถ้าไม่ใช่ก็ลองมาดูกันว่ามีนิสัยอะไรอีกบ้าง ข้อที่หนึ่งทะเลาะกันโดยไม่ฟังอีกฝ่าย ในขณะที่กำลังถกเถียงกันอยู่นั้นคุณควรที่จะไตร่ตรองการโต้แย้งของ ตัวเองเพื่อที่คุณจะได้มีเวลาในการฟังอีกฝ่ายให้มากขึ้นเพราะนี่ก็คือปัญหาหมายเลขหนึ่งเลยคู่รักส่วนใหญ่จะถนัดมากใน การแสดงอารมณ์หงุดหงิดจากนั้นก็จะเริ่มโต้เถียงเมื่ออีกฝ่ายเริ่มพูดก็จะไม่สนใจในรายละเอียดอะไรที่เขาพูดออกมาและ ในบางคู่ก็จะรีบสร้างกำแพงขึ้นมาทันทีและแสดงท่าทีต่อต้านเมื่อรู้สึกไม่สบอารมณ์เพราะฉะนั้นคุณควรที่จะหัดฟังและทำ ความเข้าใจกับสิ่งที่คู่ของคุณพยายามจะอธิบายโดยหลีกเลี่ยงการประชดประชันหรือพูดจาหยาบคายบางครั้งการจด บันทึกสิ่งที่คุณพูดไปแล้วมานั่งอ่านอย่างตั้งใจนี่ก็เป็นอีกหนึ่งวิธีที่จะช่วยให้มันเบาลงได้ ข้อที่สองไม่ยอมเล่าปัญหาให้อีกฝ่ายฟังทั้งปัญหาส่วนตัวและปัญหาความสัมพันธ์ เรายังไม่มีพลังวิเศษที่จะเจอ คนอื่นแล้วก็สามารถที่จะอ่านใจเขาได้เลยคู่ของคุณก็เช่นกันการที่คิดเอาเองว่าอีกฝ่ายควรจะรู้ว่ามีอะไรผิดปกติเกิดขึ้นกับ คุณแล้วเขาต้องทำตัวยังไงการที่คุณไม่บอกให้เขารู้มันก็เหมือนกับเป็นการเห็นแก่ตัวอย่างหนึ่ง ทั้งเรื่องความเครียดที่คุณ เจอในที่ทำงานความกังวลเรื่องการเงินหรือพฤติกรรมของเขาที่รบกวนคุณสิ่งเหล่านี้เองถ้าคุณไม่บอกออกมาก็ไม่มีใครที่จะ สามารถรับรู้ได้และปัญหาก็จะถูกแก้แบบไม่ถูกต้อง

Posted in อ่านเคล็ดลับ | Tagged , | Leave a comment

คนนี้จะเป็นรักแท้หรือเปล่า มาเช็คดูก่อน

ความรัก เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สร้างสีสันและสร้างความรู้สึกดีๆสำหรับคนสองคน ถ้าคุณเป็นคนที่มีคู่รัก หรือกำลังคบหาดูใจกับใครอยู่ คุณก็คงไม่อยากเลิกรา หรือไม่อยากจะให้มีเหตุต้องเลิกกัน โอกาสในการที่จะอยู่ด้วยกันและครองรักอย่างยั่งยืน ต้องใช้หลายๆสิ่งมาประกอบกัน จนเกิดเป็นรักแท้ สิ่งนี้แหละที่หลายคนใฝ่หาและอยากจะได้คนรักที่เป็นรักแท้ ไม่ใช่การดูหนังโป๊ญี่ปุ่นที่จบแล้วก็จบกันไป แต่เราจะสังเกตได้อย่างไร ว่าคนที่กำลังคบกับเราอยู่นั้นเป็นรักแท้หรือเปล่า เขาคือคนที่ใช่ หรือยังไม่ใช่ วันนี้เราจะมาเช็คพร้อมๆกันว่ารักแท้เขาจะเป็นอย่างไร

Posted in บนเตียง, อ่านเคล็ดลับ | Leave a comment

วิธีเริ่มต้นความรักใหม่กับแฟนเก่า..เริ่มยังไงดีนะ

การไม่เข้าใจกัน ทะเลาะกัน มันเกิดขึ้นในทุก ๆ ความสัมพันธ์อยู่แล้วล่ะค่ะ ทุก ๆ ปัญหาที่เกิดขึ้นนั้นมีความสำคัญมาก เพราะบางคู่ถึงขั้นที่ต้องเลิกกันเนื่องจากมีปัญหาในความสัมพันธ์ บางคู่ก็เลิกกัน

Posted in อ่านเคล็ดลับ, อ่านเพลินๆ | Leave a comment

ผู้หญิงจะแก่ไว ถ้าไม่เลิกดื่มเหล้า

คนเราสมัยนี้นิยมการเข้าสังคม โดยเฉพาะการนัดกลุ่มไปดื่มหรือเที่ยวตามผับ ร้านอาหาร หรือร้านเหล้าต่างๆ ยิ่งเป็นยุคที่คนหนึ่งคนมีสังคมเพื่อนหลายกลุ่ม คนสมัยนี้เลยมักจะสังสรรค์ด้วยกันบ่อยๆ กับผู้ชายอาจจะไม่ใช้ปัญหาใหญ่ แต่กับผู้หญิง เหล้าเปรียบเสมือนของสแลง เพราะมันตามมาด้วยข้อเสียหลายๆอย่าง คนที่ดื่มเหล้ามักจะมาด้วยเหตุผล กินตามเพื่อน กินเพราะอยากเข้าสังคม ซึ่งเราก็ปฏิเสธไม่ได้ว่ามันมีผลต่อการเข้าสังคมกลุ่มเพื่อนบางกลุ่มจริงๆ แต่มันตามมาด้วยข้อเสียหลายอย่าง

Posted in บนเตียง, อ่านเคล็ดลับ, อ่านเพลินๆ | Leave a comment

ประสบการณ์ฝังใจ พาเมลา แอนเดอร์สัน

ถ้าพูดถึงดาราเซ็กส์บอม หรือนางแบบ นักแสดงที่เห็นแล้วชวนให้มีอารมณ์ทางเพศ จะต้องมีชื่อของ พาเมลา แอนเดอร์สัน ให้เราได้เห็นอย่างแน่นอน เธอเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ประสบความสำเร็จในด้านงานแสดงและมีหุ่นที่ชวนให้หนุ่มๆต้องร้อนรุ่ม พาเมลาเป็นนักแสดงสัญชาติอเมริกัน ผมบลอนด์ และมีหน้าอกกับสะโพกที่โค้งได้รูป ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงกลายเป็นที่รู้จักของผู้ชายทั่วโลก

Posted in อ่านเคล็ดลับ, อ่านเพลินๆ | Leave a comment

วิธีแก้ไม่ให้น้องสาวมีกลิ่น

ซึ่งปัญหาเรื่องกลิ่นเป็นปัญหาที่สำคัญมากของคุณผู้หญิงหลายๆท่านเพราะเรื่องน้องสาวส่งกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ออกมาทักทายบุคคลอื่นถือว่าเป็นเรื่องที่สร้างความลำบากใจให้กับเพื่อนๆได้เป็นอย่างมากเพราะอาจทำลายความมั่นใจในตัวของเพื่อนได้เป็นอย่างมากแต่กลิ่นของสาวนั้นเป็นกลิ่นเฉพาะตัวมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองซึ่งกลิ่นนั้นมันอาจทำให้คุณผู้ชายนั้นชอบหรือไม่ชอบก็ได้ดังนั้นก่อนจะเกิดเป็นปัญหาเพื่อนๆควรจะหาวิธีลดกลิ่นของน้องได้แล้วถ้าไม่อยากโดนคนอื่นมองว่าเป็นผู้หญิงหีเหม็น ซึ่งกลิ่นหีนั้นมีมากมายหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นคาวหรือกลิ่นอับ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นคาวคล้ายๆปลาเค็มหรือกลิ่นเหม็นเน่า เพราะในช่องคลอดของเราทุกคนนั้นล้วนมีเชื้อแบคทีเรียอยู่มากมายหลายชนิด ซึ่งก่อให้เกิดกลิ่นที่น้องสาวเราก็ได้ ดังนั้นวันนี้เพื่อนไม่ต้องเป็นกังวลดิฉันนำวิธีลดกลิ่นมาฝากเพื่อนๆแล้วค่ะ

Posted in อ่านเคล็ดลับ, อ่านเพลินๆ | Leave a comment

ปัญหากรดไหลย้อน

กรดไหลย้อนนั้นเป็นอีกปัญหาหนึ่งที่ค่อนข้างกวนใจเราอย่างมากเลยก็ว่าได้เพราะกรดไหลย้อนนั้นมักจะเกิดขึ้นเวลาที่เรานั้นกินอาหารเข้าไปแล้วนอนเลยด้วยอาการนั้นจะทำให้เราเกิดอาการแสบท้องและเกิดการเรอออกมา โดยสังเกตง่ายๆเมื่อเราเรอออกมาคนรักของเรานั้นก็จะบ่นบ่อยๆเพราะฉะนั้นการที่เราเป็นกรดไหลย้อนนั้นที่จะใช้ชีวิตลำบากตื่นเช้ามาแทนที่จะxxxกับแฟนได้แต่ก็ยังต้องมาโดนบ่นอีกเพราะฉะนั้นวันนี้เราจะมาดูวิธีการป้องกันการเกิดกรดไหลย้อนพร้อมทั้งสาเหตุต่างๆในการเกิดกรดไหลย้อนจะมีอะไรบ้างไปดูกัน

Posted in อ่านเคล็ดลับ | Leave a comment

วิธีไดเอทแปลกๆ ที่ไม่น่าเชื่อว่าจะมีคนทำ

ใครอยากจะได้หุ่นที่สวยเพรียว หรืออยากจะลดไขมันส่วนเกิน ต้องมีตัวช่วยเป็นวิธีหรือเคล็ดลับในการเปลี่ยนรูปร่างให้กลับมาสวย หุ่นดี แต่ยังมีบางคนที่เลือกจะใช้วิธีแปลกๆ ไม่รู้ว่าคิดได้อย่างไร

Posted in บนเตียง, อ่านเคล็ดลับ | Tagged , | Leave a comment