วิธีแก้ไม่ให้น้องสาวมีกลิ่น

ซึ่งปัญหาเรื่องกลิ่นเป็นปัญหาที่สำคัญมากของคุณผู้หญิงหลายๆท่านเพราะเรื่องน้องสาวส่งกลิ่นอันไม่พึงประสงค์ออกมาทักทายบุคคลอื่นถือว่าเป็นเรื่องที่สร้างความลำบากใจให้กับเพื่อนๆได้เป็นอย่างมากเพราะอาจทำลายความมั่นใจในตัวของเพื่อนได้เป็นอย่างมากแต่กลิ่นของสาวนั้นเป็นกลิ่นเฉพาะตัวมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองซึ่งกลิ่นนั้นมันอาจทำให้คุณผู้ชายนั้นชอบหรือไม่ชอบก็ได้ดังนั้นก่อนจะเกิดเป็นปัญหาเพื่อนๆควรจะหาวิธีลดกลิ่นของน้องได้แล้วถ้าไม่อยากโดนคนอื่นมองว่าเป็นผู้หญิงหีเหม็น ซึ่งกลิ่นหีนั้นมีมากมายหลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นคาวหรือกลิ่นอับ ไม่ว่าจะเป็นกลิ่นคาวคล้ายๆปลาเค็มหรือกลิ่นเหม็นเน่า เพราะในช่องคลอดของเราทุกคนนั้นล้วนมีเชื้อแบคทีเรียอยู่มากมายหลายชนิด ซึ่งก่อให้เกิดกลิ่นที่น้องสาวเราก็ได้ ดังนั้นวันนี้เพื่อนไม่ต้องเป็นกังวลดิฉันนำวิธีลดกลิ่นมาฝากเพื่อนๆแล้วค่ะ
ประการแรก หลีกเลี่ยงอาหารบางชนิดที่มีกลิ่นแรง ไม่ว่าจะเป็นอาหารทะเล อาหารหมักดอง อาหารที่มีรสชาติที่เผ็ด เครื่องเทศในน้ำซุปต่างๆ หากเพื่อนๆไม่อยากมีกลิ่นที่น้องสาวก็ควรหลีกเลี่ยงการรับประทานพวกนี้แต่ไม่ได้หมายความว่าเลิกไปเลยแต่เราแค่รับประทานมันน้อยลงจากเคยกินทุกวันอาจลดมาเป็นอาทิตย์ต่อครั้ง หรือเดือนละครั้งก็ยังได้เพื่อสุขภาพที่ดีของน้องสาว
ประการที่สอง เลือกชุดชั้นในที่ไม่คับแน่นจนเกินไป ควรเลือกใส่ชุดชั้นในที่สามารถระบายอากาศออกไปได้อย่างดีเพราะวิธีนี้จะช่วยไม่ให้น้องสาวของเพื่อนๆมีความอับชื้นจนนำไปสู่มีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์
ประการที่สาม ทำความสะอาดอย่างเหมาะสม การทำความสะอาดให้น้องสาวของเพื่อนๆนั้นมีความสำคัญเป็นยอย่างมากและควรเลือกผลิตภัณฑ์ที่ไว้ใช้ล้างน้องสาวโดยเฉพาะเพื่อไม่ให้น้องสาวของเพื่อนๆนั้นบอบช้ำจากการทำความสะอาดคอยเลือกผลิตภัณฑ์ที่มีความอ่อนโยนเป็นหลัก
ประการที่สี่ การตัดหมออ้อย บริเวณขนหมออ้อยถือว่าเป็นที่สะสมเชื้อแบคทีเรียไว้เลยก็ว่าได้เพราะในระหว่างวันเพื่อนๆอาจทำกิจกรรมที่ทำให้มีเหงื่อไหลออกมาเป็นจำนวนมากหมออ้อยนี่แหละที่กักเก็บเหงื่อเอาไว้และสร้างกลิ่นอับขึ้นมาให้น้องสาวได้
เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับวิธีที่ดิฉันได้นำเสนอไม่เป็นการยากเลยใช่ไหมล่ะค่ะที่เพื่อนจะทำตามแน่นอนว่าหากเพื่อนปฏิบัติวิธีในข้างต้นนั้นกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์จะหายไปอย่างแน่นอนและถ้าหากวันไหนที่เพื่อนๆเกิดความไม่มั่นใจนั้นอาจจะลองสอบถามคนใกล้ชิดดูสิว่าได้กลิ่นน้องสาวของเราหรือไม่เพราะคนใกล้ตัวจะได้กลิ่นก่อนเราเสมอ

This entry was posted in อ่านเคล็ดลับ, อ่านเพลินๆ. Bookmark the permalink.