ประสบการณ์ฝังใจ พาเมลา แอนเดอร์สัน

ถ้าพูดถึงดาราเซ็กส์บอม หรือนางแบบ นักแสดงที่เห็นแล้วชวนให้มีอารมณ์ทางเพศ จะต้องมีชื่อของ พาเมลา แอนเดอร์สัน ให้เราได้เห็นอย่างแน่นอน เธอเป็นหนึ่งในนักแสดงที่ประสบความสำเร็จในด้านงานแสดงและมีหุ่นที่ชวนให้หนุ่มๆต้องร้อนรุ่ม พาเมลาเป็นนักแสดงสัญชาติอเมริกัน ผมบลอนด์ และมีหน้าอกกับสะโพกที่โค้งได้รูป ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมเธอถึงกลายเป็นที่รู้จักของผู้ชายทั่วโลก
การมีหุ่นยั่วยวน และมีหน้าตาที่สวยระดับนางแบบ หลายคนคงคิดว่าเธอมีชิวิตที่เพอร์เฟกต์ และอาจจะรู้สึกดีกับมันเป็นอย่างมาก เราจะขอบอกว่าความจริงไม่ใช่อย่างนั้นเลย เธอเองก็เป็นอีกหนึ่งคนที่ถูกอดีตตามหลอกหลอน และเป็นแผลที่เธอบอกว่ามันจะไม่มีวันหายไป เพราะมันคือประสบการณ์ถูกล่วงละเมิดทางเพศ เริ่มต้นตั้งแต่เธออายุเพียง 6 ขวบ ถูกล่วงละเมิดโดยพี่เลี้ยงของเธอเอง ซึ่งมันเป็นความทรงจำวัยเด็กที่แย่และทำให้เธอรู้สึกไม่ดีกับตนเอง หลังจากนั้น เธอเข้าเรียนที่โรงเรียนประถมแห่งหนึ่ง ก็ต้องเจอกับเรื่องโหดร้าย ในวัย 12 ปี เพราะเธอข่มขืนโดยพี่ชายของเพื่อน วัย 25 ปี ที่ล่อลวงเธอด้วยการสอนเล่นเกม และบังคับขืนใจให้เธอมีเซ็กส์กับเขาในที่สุด ถ้าเรื่องนี้เป็นหนังโป๊ก็อาจจะถูกใจคนบางกลุ่ม แต่พอมันเป็นเรื่องจริงในชีวิตของใครสักคน มันกลับโหดร้ายเกินกว่าที่จะยอมรับได้ เพราะขณะนั้นเธออายุเพียง 12 ปีเท่านั้น สิ่งที่ฝังใจทำให้เธอมองผู้ชายเป็นตัวร้าย เป็นคนไม่ดี และทำให้เธอเจ็บปวด
หลังจากเหตุการณ์นั้นผ่านไป เธอก็ต้องพบเจอกับเรื่องราวที่โหดร้ายที่สุดในชีวิต นั่นคือการถูกเพื่อนรุมโทรม 6 คนขณะเรียนอยู่มัธยม ความเลวร้ายของเรื่องนี้คือ แฟนเธอเองเป็นคนชักชวนเพื่อนให้มารุมโทรมเธอ นั่นทำให้เธอหมดศรัทธากับคำว่าความเป็นมนุษย์และโทษตัวเองที่ต้องมาเจอกับเรื่องแบบนี้ มันไม่ใช่สิ่งที่จะลืมกันง่ายๆ เพราะถ้าคุณต้องเจอกับเรื่องแบบนี้ซ้ำๆ มันก็คงจะทำให้อยากหายไปจากโลกนี้ แต่เธอยังมีครอบครัว และเพื่อนที่ดี บำบัดจิตใจจนเธอสามารถกลับมาใช้ชีวิตได้อีกครั้ง แต่แผลในใจของเธอมันก็ยังไม่เลือนหายไป
พาเมลา ตัดสินใจเข้าสู่วงการบันเทิงโดยการเป็นนางแบบและเล่นหนังเกรดต่ำ จนมาเข้าตาแมวมอง ชวนเธอมาเล่นซีรี่ส์ทางโทรทัศน์จนมีชื่อเสียง และได้พบกับสามีของเธอ ทอมมี่ ลี เกิดเป็นหนังโป๊ที่ดังสนั่นโลกเพราะเธอกับสามีกำลังร่วมรักบนเรือยอชท์ส่วนตัว ด้วยลีลาและท่วงท่าที่เร้าใจคนดู คลิปนี้ทำให้เธอเป็นที่รู้จักไปทั่วโลกอย่างรวดเร็ว เธอได้บอกอีกว่า ถ้าเลือกได้ก็อยากให้คนจดจำเธอในฐานะดาราและนางแบบมากกว่า

This entry was posted in อ่านเคล็ดลับ, อ่านเพลินๆ. Bookmark the permalink.