เสียสาวเพราะเมาเหล้า

ฉันเป็นเด็กผู้หญิงที่โตมาในครอบครัวไม่ค่อยอบอุ่นเท่าไหร่ พ่อของฉันทิ้งครอบครัวของเราไปอยู่กับเมียใหม่ที่สิงคโปร์ ส่วนฉันและแม่อยู่ในบ้านหลังใหญ่ที่ไม่มีความอบอุ่นเลย มีเพียงแม่บ้านที่เข้ามาดูแลฉันหลังจากพ่อทิ้งเราไป โชคดีที่แม่มีฐานะ เราจึงอยู่กันแบบไม่ลำบาก ที่ผ่านมาฉันอยากได้อะไรก็ต้องได้ มีแค่เรื่องเดียวที่ไม่เคยได้ คือ ความรัก จนกระทั่งป้าแม่บ้านพาลูกชายเข้ามาอยู่ในชายคาเดียวกับเรา เขาชื่อ พี่ปี เราทั้งคู่เล่นด้วยกันมาตั้งแต่เด็ก เพราะแม่มัวแต่ดูแลธุรกิจ เราจึงสนิทกัน ยิ่งช่วงที่ฉันเป็นวัยรุ่น เราได้ใช้เวลาร่วมกันแทบจะตลอดเวลา ไม่ว่าจะไปเที่ยว ไปกิน หรือเป็นตอนที่เพื่อนฉันมาเที่ยวบ้าน เขาก็เป็นส่วนหนึ่งของฉันไปแล้ว จนเราทั้งคู่ตัดสินใจคบกัน โดยที่แม่และป้าแม่บ้านไม่รู้เรื่องเลย
ฉันกับพี่ปีแอบคบกันมานานถึง 4 ปี จนฉันเรียนมหาวิทยาลัยปี 3 วันนั้นเป็นวันทีเราจะต้องส่งโปรเจกต์เพื่อเอาเกรดวิชาหนึ่ง ฉันจึงนัดเพื่อนเข้ามาทำงานด้วยกันที่บ้าน พี่ปีก็ขึ้นมาช่วยฉันด้วย ถึงแม้เขาจะไมได้เก่งเรื่องคอมพิวเตอร์ แต่ก็อยู่ช่วยซื้อของให้เราตลอดทั้งคืน จนงานของเราเสร็จสิ้น เพื่อนฉันคนหนึ่งเลยเสนอวิธีผ่อนคลายด้วยการซื้อเหล้าขึ้นมากินด้วยกัน ฉันเอ่ยชวนพี่ปีให้นั่งกินกับเราด้วย เราทั้งคู่กันกันไปหลายแก้ว แต่กลับมีแค่ฉันที่เริ่มออกอาการเมา ร่างกายเอนน้ำหนักไปพิงเขาทั้งตัว เหมือนกับไร้น้ำหนัก พี่ปีเลยขอตัวพาฉันเข้าห้องนอนก่อน เหลือแค่เพื่อนๆที่ยังดื่มกันต่อที่ชั้นล่าง
เขาอุ้มฉันขึ้นไปที่ชั้น 2 ของบ้าน วางฉันลงบนเตียง สองมือค่อยๆสัมผัสร่างกายช้าๆ จนมาหยุดอยู่ตรงหน้าอก ถึงฉันจะเมาแต่ก็ยังรู้สึกตัวอยู่บ้าง พี่ปีค่อยๆดึงชายเสื้อของฉันขึ้นไปจนเห็นเสื้อใน เขาปลดตะขอจากด้านหลัง แล้วถอดมันออกมาอย่างง่ายดาย ฉันเคลิ้มไปกับการกระทำนั้นเพราะมันรู้สึกเสียวๆที่หี มันรู้สึกดีจนไม่อยากให้เขาหยุด พี่ปีค่อยๆถอดเสื้อผ้าของตัวเองออกบ้าง ฉันเห็นอาวุธที่กำลังแข็งชูชันอยู่ เลยเข้าไปใกล้ๆแล้วใช้ปากอมมันเอาไว้ ปลายลิ้นเลียสัมผัสเบาๆคงทำให้เขาเสียว เขาจับฉันกดลงกับที่นอนแล้วค่อยๆใช้มันสอดเข้ามาในร่องหี ดันจนลึกสุด ความรู้สึกของฉันมันสับสนไปหมด ทั้งเสียว ทั้งเจ็บ และมีความสุขไปพร้อมๆกัน พี่ปีขยับให้แท่งเอ็นดันลึกเข้าไปอีก ก่อนจะดึงออกมาแล้วกระแทกมันกลับเข้าไปอีกครั้ง ฉันที่ถูกกระทำได้แต่หายใจหอบเหนื่อย ยิ่งกระแทกเข้ามามันยิ่งเสียว ความสุขของเรามันล้นจนเกินจะกลั้น พี่ปียิ่งกดตัวลงมาให้แนบแน่นขึ้น แล้วปล่อยน้ำรักจากร่างกายเขา เข้ามาสู่ตัวของฉัน พร้อมกับขยับมันเบาๆอีกสักพัก ก่อนจะละออกไป ถึงฉันจะเมาแต่ความรู้สึกมันชัดเจนอย่างมาก พี่ปียังไม่พอแค่นั้น จับฉันทำต่อรอบสองแบบไม่เอ่ยปากพูดอะไรเลย

This entry was posted in อ่านเพลินๆ. Bookmark the permalink.