ถ้ามีนิสัยแบบนี้เสี่ยงที่จะอาภัพรักนะ

ถ้าคุณเป็นผู้หญิงคนหนึ่งที่ต้องการใครสักคนเข้ามาเคียงคู่กันก็ต้องห้ามพลาดที่จะอ่านบทความนี้เป็นอันขาดผู้หญิงคนไหนที่ยังต้องใช้ชีวิตคนเดียวดูคลิปหลุดเหงา ๆ อยู่คนเดียวไม่ว่าจะวันไหนปีไหนก็ยังคงมีแต่คลิปหลุดเป็นเพื่อนไม่เคยได้เจอของจริงในแบบคลิปหลุดที่ดูบ้างเลยบางทีการที่คุณดูคลิปหลุดมากจนเกินไปมันก็ทำให้คุณมีรสนิยมในการเลือกผู้ชายที่ต้องดีเหมือนในคลิปหลุดซึ่งมันเป็นเพียงการแสดงมันคงยากหน่อยนะถ้าจะหาได้แบบที่ต้องการ วันนี้เราจะนำข้อมูลที่เป็นสาเหตุหนึ่งที่ทำให้ผู้หญิงต้องอกหักไปตลอดการ
ข้อที่หนึ่งเป็นสาวช่างฝัน พูดตรงๆ นะว่าอย่าไปเพ้อเจ้ออะไรให้มันมากจนเกินไปเพราะว่าผู้ชายในฝันมันไม่มีอยู่จริงหรอกนะถึงจะอยากมากที่สุดก็คงจะได้แค่ใกล้เคียงเพียงเท่านั้นไม่มีใครที่จะไปทำอะไรที่มันถูกใจคุณไปเสียมดทุกอย่างอย่ามัวแต่เสียเวลาตามหาแต่ผู้ชายที่ตรงตามอุดมคติชาตินี้บอกได้เลยว่าคุณเองอาจจะคงยังไม่เจอความรักในแบบที่ใคร ๆ เขามีกันแน่นอน
ข้อที่สองเป็นคนเยอะเรื่องมาก ถามจริง ๆ ใครมันจะไปชอบกันไอ้คนที่เรื่องมากบางทีเราเป็นคนที่เรื่องมากมันก็ยังได้อยู่แต่มันก็ต้องพอประมาณไม่ใช่อะไร ๆ ก็ต้องเยอะต้องได้ดั่งใจไปซะทุกอย่าง และก็ไม่มีใครจะไปตามใครคุณไอ้ทุกเรื่องหรอกระเพราฉะนั้นเวลาจะทำอะไรคุณต้องหัดคิดถึงจิตใจของคนอื่นบ้างไม่งั้นเวลาที่คุณต้องการความช่วยเหลือแล้วคุณจะไม่เหลือใคร
ข้อที่สามชอบผัดวันประกันพรุ่ง เคยได้ยินมาบ้างหรือเปล่าว่าน้ำขึ้นให้รีบตักโอกาสบางโอกาสมันก็มีได้เพียงแค่ครั้งเดียวจริง ๆ อย่างเช่นเนื้อคู่ถ้าหากว่าคุณเจอคนที่ถูกใจแล้วปล่อยให้เขาหลุดมือไปมันก็คงจะเป็นสิ่งที่คุณจะเสียดายมันอย่างมากใครจะไปรู้ล่ะว่าผู้ชายคนนั้นอาจจะกำลังเป็นรถไปขบวนสุดท้ายของคุณเองแล้วก็ได้เพราะฉะนั้นถ้าอยากที่จะทำอะไรก็ให้ลงมือทำมันซะเลยจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจทีหลังว่าคุณนั้นไม่ได้ทำมัน
ข้อที่สี่สาวที่มีความเชื่อในรักแรกพบ ลองคิดดูนะว่ามันจะมีสักกี่คู่ที่เป็นรักแรกพบของกันและกันได้ถ้านึกดูแล้วมันอาจจะไม่ค่อยมีหรือไม่มีเลยจริงหรือเปล่าล่ะเพราะฉะนั้นถ้าคุณไม่อนากอยู่คนเดียวไปตลอดหรือว่าไม่อยากอกหักอยู่ตลอดกาลขอแนะนำเลยว่าคุณเองอย่าอินกับละครให้มันมากจนเกินไปต้องลองมองดูในโลกแห่งความเป็นจริงบ้านนั่นแหละน่าจะดีที่สุด
ข้อที่ห้าสาวที่ชอบทำตัวเป็นสะพาน อย่าให้ใครใช้อารมณ์รักของคุณมาหาประโยชน์เด็ดขาดไม่ว่าจะเป็นเรื่องเล็กหรือว่าเรื่องใหญ่ไม่ว่าเรื่องอะไรก็ตามแต่รู้นะว่ามันทำยากแต่ที่ให้ระวังแบบนี้ก็เพื่อตัวคุณเอง คนเราเดี๋ยวนี้มันก็มีหลายประเภทอย่ามองคนจากภายนอกควรใตร่ตรองให้ดีเสียก่อน

This entry was posted in บนเตียง, อ่านเพลินๆ. Bookmark the permalink.