นางแบบหน้าใหม่

สวัสดีค่ะ ฉันชื่อว่ากุ้ง ตอนนี้กำลังเรียนอยู่ชั้นปีที่ 3 ฉันมีความฝันมาตลอดว่าอยากจะเข้าวงการบันเทิง เลยเลือกที่จะเรียนด้านนิเทศศาสตร์ ที่ผ่านมาฉันก็มีโอกาสได้ทำงานเบื้องหลังเกี่ยวกับวงการบันเทิงบ้างแต่ครั้งนี้มันพิเศษกว่าเดิมเพราะฉันจะได้ลองทำงานเบื้องหน้าด้วยการเป็นนางแบบให้กับผลิตภัณฑ์ของผู้หญิง เป็นแบรนด์ชุดชั้นใน ฉันได้รับการติดต่อ ให้มาลอง Casting สตูดิโอแห่งหนึ่งย่านลาดพร้าว วันนั้นฉันดีใจมาก พอดีเป็นครั้งแรกที่จะได้ลองทำงานเป็นนางแบบ ถึงแม้ที่ผ่านมาฉันจะเคยทำหนังอาร์ไทยออนไลน์ไปขายตามเว็บ แต่ก็ยังตื่นเต้นอยู่ดีถึงแม้ว่างานนี้จะเป็นงานถ่ายแบบธรรมดาไม่ใช่การถ่ายหนังอาร์ไทยอย่างที่เคย

ฉันเดินทางมาถึงสถานที่นัดหมายก็เข้ามาทำความรู้จักกับทีมงาน สิ่งที่เขาสั่งให้ฉันทำคือให้ไปเปลี่ยนชุดเป็นชุดชั้นในที่จะใช้ถ่ายแบบ ฉันเองรู้สึกกลัวว่าจะโดนแอบถ่ายหนังอาร์ไทยในห้องแต่งตัว แต่สุดท้ายฉันก็ตัดสินใจเปลี่ยนชุดชั้นในออกมาเพื่อทำการแคสติ้ง หลังจากที่เปลี่ยนชุดออกมาแล้วเขาก็ให้ฉันโพสต์ท่าทางต่างๆ แต่สิ่งที่ฉันแปลกใจคือหัวหน้าทีมงานซักให้ฉันถอดเสื้อในออกแล้วใช้มือปิดหน้าอกของตัวเองเอาไว้ ในใจฉันรู้สึกเสียววาบขึ้นมาเพราะนี่มันไม่ต่างจากการถ่ายแบบนู้ด สิ่งที่หัวหน้าทีมงานโพดคือ ถ้าอยากเข้าวงการนางแบบก็ต้องยอมแลก สุดท้ายจึงกลายเป็นข้อตกลงที่ว่าฉันต้องยอมให้เขามีเซ็กส์ด้วยและถ่ายหนังอาร์ไทยฉันถึงจะได้เข้าสู่วงการนางแบบ

ตอนนั้นฉันมีแต่ร่างกายเปลือยเปล่านั่งอยู่บนโซฟาส่วนหัวหน้าทีมงานก็ค่อยๆเดินเข้ามาใช้สองมือจับที่ไหล่ของฉันแล้วดึงตัวฉันเข้าไป เขาค่อยๆจูบเบาๆที่ปากแล้วเปลี่ยนมาที่คอ ลมหายใจอุ่นๆรดต้นคอแบบนี้ฉันจึงรู้สึกมีอารมณ์ตามไปด้วยจนลืมไปเลยว่ากำลังถูกถ่ายหนังอาร์ไทยอยู่ หัวหน้าทีมงานค่อยๆใช้นิ้วกลางสอดเข้ามาภายในน้องสาวของฉันจนตอนนี้มันแฉะไปด้วยน้ำหล่อลื่น มันเสียวจนฉันอธิบายไม่ถูกเหมือนกัน หลังจากนั้นหัวหน้าทีมงานก็จับฉันนอนคว่ำแล้วเขาก็สอดใส่เข้ามาจากข้างหลัง ฉันได้แต่นอนติดโซฟาแน่นเพราะมันทั้งเสียวและรู้สึกเหมือนกำลังถูกต้องมองจากทีมงานทั้งสตูดิโอ ที่เสียวกว่านั้นคือหัวหน้าทีมงานมีไอ้นั่นที่ใหญ่จนฉันรู้สึกจุกไปหมด เขาค่อยค่อยเพิ่มแรงมากขึ้นด้วย จนตอนนี้ตัวของฉันสั่นโยนไปด้วยความเสียว ฉันเผลอส่งเสียงครางออกมา งั้นยิ่งทำให้ทีมงานรู้สึกชอบเพราะตอนนั้นหน้าของฉันมันบ่งบอกให้รู้ว่าฉันฟินขนาดนั้น ในที่สุดเขาก็กระแทกเข้ามาติดกันดีๆเหมือนกับเขาตั้งใจจะแตกในใส่ตัวฉันอย่างนั้นแหละ รู้ตัวอีกทีไอ้นั่นของเขาก็ฉีดอสุจิเข้ามาจนเต็มช่องคลอดของฉัน ฉันบอกเลยว่าฉันหมดแรงจริงๆมันทั้งเสียวทั้งมีความสุขแล้วก็รู้สึกหายที่ถูกคนจ้องมองตอนโดนเอามากขนาดนี้ หลังจากที่ถ่ายหนังอาร์ไทยนั้นเสร็จฉันก็ได้งานถ่ายแบบเข้ามาอีกเรื่อยๆ ก็ถือว่าเป็นเรื่องดีที่ฉันได้ลอง

This entry was posted in อ่านเพลินๆ. Bookmark the permalink.