ถุงยางอนามัยแบบไหนบ้างที่น่าลองใช้

ถุงยางอนามัยนั้นเกิดขึ้นครั้งแรกในอียิปต์เมื่อประมาณ 3,00 ปีที่แล้ว และก็เป็นที่รู้จักกันอย่างแพร่หลายแล้วในปัจจุบัน ซึ่งเราทุกคนต่างรู้ว่าถุงยางอนามัยนั้นจะใช้ตอนเย็ดกันเพื่อป้องกันโรคติดต่อทางเพศและป้องกันการท้องโดยไม่พร้อมอีกด้วย และนอกจากนี้ถุงยางอนามัยยังเป็นตัวช่วยที่เสริมรสชาติการเย็ดกันให้ดีขึ้นกว่าเดิม เพราะทุกวันนี้มีถุงยางอนามัยมากมายหลากหลายรูปแบบให้เราไปเลือกใช้ได้อย่างจุใจ ซึ่งวันนี้เราก็มีถุงยางอนามัยที่น่าลองใช้สักครั้งในชีวิต เพื่อเพิ่มรสชาติและความแปลกใหม่ให้กับการเย็ดของคุณได้มาแนะนำกันครับ สามารถไปหามาลองกันได้เพื่อการเย็ดอย่างปลอดภัยจากโรคและเลี่ยงการตั้งท้องโดยไม่พร้อมด้วยนะครับ
1.Lifestyle His n’ Her Pleasure
ถุงยางที่จะช่วยเพิ่มรสสัมผัสแปลกใหม่ให้คู่รักมีความสุขกับการเย็ดไปพร้อมกัน ที่มาพร้อมกับรูปทรงพองขึ้นเป็นกระเปาะตรงส่วนปลาย และผิววงแหวนที่นูนขึ้นมาเล็กน้อยถึง 68 วงทั้งด้านในและด้านนอก ถ้าได้ลองสักครั้งจะต้องติดใจแน่ ๆ เลยครับ
2. Durex Mutual Pleasure
ถุงยางจากค่ายดังที่คุ้นหูกันดีในบ้านเราครับผม ที่มาพร้อมกับผิวสัมผัสที่แบ่งเป็นสองส่วนคือส่วนวงแหวนนูนกับส่วนที่เป็นปุ่มสลับกันไป รูปร่างที่ออกแบบมาเพื่อกระชับเข้ากับสรีระของน้องชายอย่างกับเป็นเนื้อเดียวกัน เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับความสุขได้อย่างเต็มที่เลยล่ะครับ
3.Durex Her Sensation
ถุงยางจาก Durex อีกตัวหนึ่งซึ่งออกแบบมาเพื่อให้ความสุขกับสาว ๆ โดยเฉพาะ โดยมีวงแหวนนูนรอบถุงยางถึง 30 วงแถมยังมีกลิ่นผลไม้และสารหล่อลื่นเป็นพิเศษ รับรองว่าได้ลองซักครั้งแล้วสาว ๆ จะติดใจเป็นพิเศษเลยล่ะครับ
4.Crown Studded
มาที่ถุงยางอนามัยจากญี่ปุ่นกันบ้างซึ่งเป็นถุงยางอนามัยแบบบางเฉียบ แต่บนความบางนั้นก็ยังมีผิวที่นูนเป็นจุดขึ้นมา เพื่อเพิ่มความเสียวให้กับสาว ๆ ยิ่งขึ้นไปกว่าเดิมอีกนั่นเองครับ
5.Pleasure Plus
ถุงยางแบบพิเศษเพื่อความตื่นเต้นเร้าใจของผู้สวมใส่และคู่นอน โดยตรงส่วนปลายของถุงยางอนามัยจะมีกระเปาะอยู่ด้านล่าง ซึ่งมันจะไปช่วยกระตุ้นความรู้สึกบริเวณส่วนปลายอวัยวะเพศ เพิ่มความเสียวและสัมผัสที่ตื่นเต้นให้กับคู่รักของคุณได้ดีมาก ๆ เลยล่ะครับ
6.Twisted Pleasure
ถุงยางอนามัยที่ส่วนปลายมีลักษณะเป็นเกลียวตันนี้นั้น จะช่วยกระตุ้นความตื่นเต้นเร้าใจในส่วนของผิวสัมผัสที่ไวต่อความรู้สึก เพื่อให้หนุ่ม ๆ ได้มีความมั่นใจทุกท่วงท่าและสาว ๆ ก็ยังเสียวสยิวไปกับเกมรักนี้แบบสุด ๆ ด้วยล่ะครับ

This entry was posted in บนเตียง, อ่านเคล็ดลับ. Bookmark the permalink.